Được thực hiện bởi Michael Northrop – Bóng chày Thanh niên, Sự tự tin và Thử thách dành cho lứa tuổi Tiểu học

Jack Mogens là học sinh lớp sáu tại Trường Tiểu học Tall Pines. Đó là vào cuối tháng 3 khi anh ấy bắt đầu mùa giải thứ sáu chơi bóng chày Little League cho đội Tall Pines Braves.

Jack bị “cắt” một bên đầu khi đánh bóng vào Ngày Khai mạc. Cú đánh này làm lung lay sự tự tin của anh ấy đến mức giờ anh ấy sợ những cú ném bóng bên trong.

Thử thách kết hợp của Jack là “cú ném trả thù” mà anh ấy thực hiện trong buổi tập sau của đội. Kẻ thù không đội trời chung của anh, Kurt “Malfoy” Beacham, đã nghe anh kể lể về anh ở trường; và ném một cú ném, đánh vào sườn anh ta.

Ác mộng ám ảnh Jack, nơi một người ném bóng không có khuôn mặt đang ném những quả bóng vào anh ta, trong khi dán mắt vào hộp của người đánh bóng. Sự lo lắng của anh ấy tăng lên, buộc anh ấy phải giả vờ chấn thương để tránh ra sân trong trận đấu vào cuối tuần tới.

“Gia đình khẩn cấp” là lý do Jack lý giải tại sao anh ấy bỏ lỡ cuộc thi hôm thứ Bảy. Đồng đội và bạn bè của anh ấy không mua nó ở căng tin vào sáng thứ Hai. Jack nhận thấy sự lừa dối của mình ngày càng khó che giấu.

Chán nản, Jack bất ngờ đặt ra cụm từ, “cởi mở với mopin” khi Andy Rossiter, (người bạn thân nhất của anh từ năm lớp hai) thắc mắc về thái độ của anh.

Andy giúp Jack tiết kiệm thể diện với bạn bè của mình sau khi bỏ lỡ trò chơi hôm thứ Bảy. Mối liên hệ cuối cùng của họ xảy ra tại Tall Pines Family Pharmacy đặng văn lâm muangthong united trong khi xem qua các cuốn truyện tranh.

Trong khoảnh khắc im lặng khó xử và tránh giao tiếp bằng mắt, Jack biết rằng anh nợ Andy một lời giải thích tại sao anh lại bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Bảy. Khi Andy hỏi, anh ấy bộc lộ cảm xúc và thừa nhận rằng anh ấy sợ bị bóng đập vào mặt. Andy khẳng định cảm xúc của mình bằng cách trả lời: “Mọi người đôi khi hơi sợ quả bóng.” Đó là một màn thể hiện cảm xúc sâu sắc giữa hai chàng trai; không thường được khuyến khích trong xã hội ngày nay.

Northrop có biệt tài trong việc tạo dựng câu chuyện liên quan đến trẻ em ở độ tuổi trung học: “nhưng đừng giả vờ như bạn chưa bao giờ bị sốt hoặc đổ lỗi cho con mèo vì đã làm vỡ cái gì đó hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Thậm chí đừng giả vờ giả vờ.” Anh ấy cũng đề cập đến việc làm bài tập về nhà và đi xe buýt của trường: “Đúng vào tín hiệu, xe buýt chạy tới, và cửa của nó mở ra. Hãy im lặng và vào trong nó nói.”

Jack thích một mối quan hệ yêu thương với cha mẹ của mình. Họ tham dự tất cả các trò chơi của anh ấy; và cùng nhau xem Major League Baseball tại nhà.

Mặc dù vậy, đôi khi anh ta vẫn băn khoăn trước sự kiểm soát của cha mẹ. Về quyền truy cập máy tính của anh ấy: “Mẹ và bố có rất nhiều bộ lọc về thứ này, thật ngạc nhiên là bất cứ thứ gì cũng vượt qua được. Giống như Thánh Phao-lô Tông đồ có thể gửi cho tôi một email cá nhân bảo tôi hãy học tập chăm chỉ, và nó sẽ trở thành thư rác thư mục.”

Thu thập thẻ Major League Baseball với cha mình là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của bộ đôi này. Khi xem tấm thẻ tân binh được nhiều giải thưởng nhất của cha mình, Cal Ripken, Jr., Jack xấu hổ nhận ra rằng Ripken Jr sẽ không bao giờ sợ hãi trong các pha ném bóng hay làm cho đội của mình thất vọng. Những mái đầu bóng chày, một dãy bóng chày và một tấm áp phích lớn từ Đại sảnh Danh vọng Bóng chày trong phòng ngủ của Jack cũng mang đến cho anh ấy những khoảnh khắc tuyệt vời.

Tính dục mới nổi của Jack được thể hiện rõ qua nhận thức của anh về bước hụt ​​của đội, Katie Bowes: “Cô ấy nhìn lên và tôi nhìn xuống nhanh. Tôi không nghĩ cô ấy đã nhìn thấy.”